Menu

Hệ thống chiếu sáng trong và ngoài nhà


Very Simple Image Gallery:
Could not find folder /home/lacvietgro/domains/lacvietgroup.com/public_html/images/Sampledata/chieusangcn/

Hiện nay, tất cả các dự án trong lĩnh vực xây dựng thì việc quy hoạch và thực hiện cơ sở hạ tầng có tầm quan trọng và nó quyết định đến giá trị của dự án đó.

Hạ tầng cơ sở của một khu đô thị, khu công nghiệp.v.v bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Trong các hạng mục này thì hệ thống chiếu sáng rất quan trọng. Đối với khu đô thị hay khu công nghiệp hệ thống chiếu sáng công cộng thể hiện sự văn minh và hiện đại của nơi đó. Còn hệ thống chiếu sáng trong nhà thể hiện sự tiện nghi, tính kinh tế và quy mô của căn hộ hay nhà máy.Lacviet Group đã có nhiều thiết kế và thi công các hệ thống chiếu sáng trong và ngoài nhà cho nhiều khu đô thị, khu công nghiệp, căn hộ hay nhà máy.

Đặc biệt Lacviet Group có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng trong và ngoài nhà máy của các khu công nghiệp trong cả nước nhất là các nhà máy may có yêu cầu cao và khắt khe về ánh sáng trong các phân xưởng sản xuất. Tiêu biểu nhất là các nhà máy như:

1. Nhà máy may Yotsuba Dress Việt Nam, là nhà máy có vốn đầu tư 100% của tập đoàn Yotsuba Nhật Bản.
2. Nhà máy may Sakurai Việt Nam, nhà máy có vốn đầu tư 100% củ Nhật Bản.
3. Công ty Veston Phu Tho Shonai - Việt Nam, gồm 2 nhà máy đều có vốn đầu tư 100% của Nhật Bản.
4. Nhà máy Giấy An Hòa, Lacviet Group thi công toàn bộ hệ thống chiếu sáng bên ngoài của nhà máy. Trong đó có những cột đèn chiếu sáng có chiều cao và công suất rất lớn, hệ thống chiếu sáng đường nội bộ và chiếu sáng bảo vệ xung quanh nhà máy.

Trở lại đầu trang